“เป็นแฟนพี่ต้องอดทน” คาริอุส พาแฟนสาวซวย แฟนบอลพ่นสีใส่รถ

 

“เป็นแฟนพี่ต้องอดทน” ลอริส คาริอุส โกล์จอมเฟอะของ เบซิคตัส คงต้องช้ำใจภายในอก หลังแฟนสาวสุดสวยต้องมาเห็นการเล่นอันห่วยแตกของตนเอง เมื่อรถยนต์หรูของสาวสวยโดนสาวกต้นใช้สีสเปรย์พ่นที่ข้างประตู ทำให้เจ้าตัวผิดหวัง ลอริส คาริอุส ผู้รักษาประตูชาวเยอรมัน สร้างวิบากกรรมให้กับ โซเฟีย โธมัลล่า แฟนสาวสุดสวยหลังรถยนต์หรูของเธอโดนมือดีพ่นข้อความว่า “ไอ้ขี้แพ้” (LOSER) อยู่ที่ข้างประตู โดยเหตุผลเพราะ โกล์เลือดด๊อยท์ชทำผลงานอันเป็นที่หน้าน่าผิดหวังในการเฝ้าเสาให้ เบซิคตัส ในฤดูกาลล่าสุด

นายทวาร ซึ่งย้ายจาก “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล มาเล่นให้กับ เบซิคตัส ด้วยสัญญายืมตัว 2 ปี ไม่สามารถสร้างผลงานและทำให้ใว้เนื้อเชื้อใจของบรรดาแฟนบอลทีมตัวเองได้เลย เลยต้องพลาดโอกาศแชมป์ลีกตุรกี และยังไม่ได้ไปต่อลุยศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ด้วย
อย่างไรก็ตามการที่จะเล่นงาน คาริอุส ดูเหมือนจะไม่สะใจแฟนบอลเบซิคตัส เพราะงานนี้มีแฟนครับคนหนึ่งได้ไปเล่าและรายงาน โธมัลล่า ซึ่งเป็นทั้งนางแบบ, นักแสดง และพิธีกรชาวเยอรมัน ด้วยการใช้คำพูดและถ้อยคำว่า “LOSER” หรือ “ไอ้ขี้แพ้” ที่ประตูรถของหวานใจแฟนสาวโกล์สุดหล่อ

ในขณะที่ คาริอุส สร้างผลงานที่สาวก “เดอะ ค็อป” จะต้องติดตัวและนึกถึงว่ามีการกระทำอย่างที่ผิดคาดแลัะผิดพลาดถึง 2 ครั้งจนทำให้ทีมแพ้ เรอัล มาดริด 1-3 ในรอบชิงชนะเลิศ ศึกยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก เมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และสุดท้ายผลงานของเขาทำให้ เจอร์เก้น คล็อปป์ ตัดสินใจคว้าตัว อลิสซง เบ็คเกอร์ โกล์ชาวบราซิเลียน มาร่วมทีม และส่งเขาไปเล่นแบบยืมตัวกับ เบซิคตัส