สมาร์ทวอชสุดล้ำจากฝั่งยุโรป

eWatch สมาร์ทวอชสุดล้ำจากฝั่งยุโรป

 สมาร์ทวอชสุดล้ำจากฝั่งยุโรป วงการสมาร์ท วอชเกิดการตื่นตัวเมื่อมีการผลิตนาฬิกา แบบใหม่ขึ้นมาที่เรียกว่า eWatch ที่ซึ่งมีประสิทธิภาพที่ดี และมีลูกค้ามากกว่า 1000 คน โดยซื้อไว้ใช้งานแล้ว ซึ่งมันก็ช่วยเรื่องการประหยัดเงินได้ดีมากทีเดียว 

eWatch เป็นสมาร์ทวอชเรือธงในปี 2020 ที่มีการตั้งราคาถูกกว่า สมาร์ทวอชของเจ้าใหญ่ๆ อื่นสามเจ้า โดยมันได้รับความพึงพอใจจากผู้ใช้งานเป็นอย่างมากทีเดียว

ที่สำคัญคือมันมีการขายกว่าทั่วโลก และเราจะมาดูกันว่าทำไมเจ้า eWatch ตัวนี้ถึงกับหมดสต็อกในหลายๆร้าน

หลายคนคงเคยรู้จักนาฬิกาที่เป็นนาฬิกาอัจฉริยะกันอยู่แล้ว เพราะว่ามันมีการเปลี่ยนแปลงมาตลอดในทุกปี แต่ว่าราคามันก็ยังแพงอยู่ดี แต่ว่าคราวนี้เรามาดูสมาร์ทวอชระดับสูงที่ราคาไม่แพงกันบ้างดีกว่า 

สมาร์ทวอชที่เรารู้จักกันดีก็คือ apple watch แต่เจ้าสิ่งนี้เราเรียกมันว่า eWatch ที่คนใช้งานหลายคนน่าจะต้องทึ่งกับมันเพราะว่ามันมีรูปทรงที่คล้ายกับ apple watch แต่ว่าเรื่องราคานี่ถูกกว่ากันลิบลับ

eWatch แรกเริ่มนั้นถูกขายที่ทวีปยุโรป โดยมีบริษัทแม่อยู่ที่ฝรั่งเศสและเยอรมัน โดยพวกเขามีโรงงานอยู่ที่จีนด้วยเช่นเดียวกับบริษัทยักษ์ใหญ่ทั้งหลาย เพราะว่าจีนเป็นประเทศที่มีเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า และแรงงานคนก็มีหลายคน ดังนั้น จึงมีหลายบริษัทไปเปิดโรงงานที่จีน และมีคุณภาพที่สูงในระดับเดียวกับ apple, Samsung, and Fitbit.

ซึ่งข้อดีของยี่ห้อนี้ก็คือว่ามีราคาที่ไม่แพงมากนัก ผู้ใช้งานหลายคนสามารถซื้อมาใช้งานได้ โดย eWatch มีการใช้งานที่รวดเร็ว และราบรื่นอย่างมาก โดยมันใช้งานในระบบ android ที่คุณจะไม่เห็นว่ามันกระตุกหรือทำงานช้าอย่างแน่นอน 

ทำไมนาฬิกาชนิดนี้ถึงเป็นที่นิยม เพราะว่าเป็นสมาร์ทวอชรายแรกที่ให้ความสนใจด้านการออกกำลังกาย , มีคุณภาพสูงและง่ายต่อการใช้งานแม้กระทั่งในที่มืด เพราะว่ามันสามารถเปิดแสงได้หรือมีแสงสว่างในตัวเอง

วัดอัตราการเต้นของหัวใจได้อย่างถูกต้องแม่นยำ แนะนำว่าร่างกายขาดน้ำ หรือว่ามีกระบวนการเผาผลาญเป็นอย่างไร รวมถึงแจ้งเรื่องอัตราการนอนของเราได้ 

การทำกิจกรรมหลายอย่างจะบอกว่าคุณมีการใช้งานร่างกายหนักหน่วงขนาดไหน 

มีฟังก์ชันการสั่งงานด้วยเสียง สามารถพูดและรับสาย ,สามารถนัดหมายการทำงานได้ 

นอกจากนี้มันยังมีฟีเจอร์ด้านความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม และช่วยให้คุณไม่ตกเทรนดับข่าวสารอันทันสมัยแน่นอน

ฟีเจอร์ของ eWatch ได้รวมข้อดีของการใช้งานโทรศัพท์มือถือเข้ามาด้วย มันมีการเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตทั้งในระบบ GPS แล wifi หากท่านใดสนใจสามารถติดต่อสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซต์ได้เลย

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100