โทรศัพท์

โทรศัพท์ รุ่นไหน 

โทรศัพท์ เราต้องมาเรียนรู้ก่อนว่าเราต้องการใช้งานอะไรแบบไหน

โทรศัพท์ ก่อนที่เราใช้หรือเลือกที่ซื้อเพราะบางทีเราเลือกซื้อแค่ว่าตามคนอื่นเขาถ้าเราเป็นคนที่พอจะมีเงินก็สบายแต่น้องๆหรือว่าพี่ๆคนไหนซื้อเพราะว่าเขามี เราก็ต้องมีอันนี้เป็นสิ่งที่ผิด เพราะกว่าเราจะหาเงินได้แต่บาทนั้นยากมาก  เราต้องเลือกที่ว่าเราต้องการอะไรหรือใช้แค่หรู แต่ถ้าเราต้องการที่จะทำงาน เราต้องใช้ เราก็เลือกหาที่มันตอบโจทย์กับเราให้ได้มากที่สุด ดังนั้นเรามาเลือก หาโทรศัพท์ที่เราต้องการกัน เพราะว่าเดี่ยวนี้มีให้เราเลือกเยอะแยะมากมาย มีตั้งแต่ราถูกจนถึงราหลังหมื่น อยู่ที่เราต้องการใช้งานแบบไหนกัน ต้องการรุ่นอะไร ความจำเท่าไหร่ ต้องเลือกที่เราต้องการใช้งานเป็นหลัก เพราะว่ามีหลายรุ่นให้เราเลือก แต่ละรุ่นนั้นมีหลาย หลากหลายแต่ละปีโทรศัพท์ออกมาเป็นสิบรุ่น  อยู่ที่ว่าเราจะเลือกถูกใจรุ่นไหน ถ้าเราเป็นคนที่พอจะมีเงินเราก็เลือกที่ดีเลย เลือกรุ่นใหม่ถ้าเรามีเงินมากพอ แล้วไม่เดือดร้อนคนอื่น 

 

ไม่ว่าจะเป็น ซัมซุงก็ได้เพราะมีชื่อและแบรน เขาอยู่แล้วอีอย่างอยู่ที่เราเลือกใช้งานและความที่เรานั้นทะนุถนอม ในการใช้งานอีกด้วย ซัมซุงนั้นออกแบมามีให้เลือกมากมายชอบแบบไหนเราก็เลือกดูตามที่ร้านขาย

อันดับแรกเราเองมีรุ่นอะไรที่เราต้องการอยู่ในใจแล้ว ลองเอามาเปรียบเทียบกัน ว่าถ้ารุ่นอื่นที่เราเราเลือกรองลงมาเป็นยังไง 

เลือกที่เราต้องการใช้งาน แบตเตอร์รี่เป็นไง  ใช้งานได้นานมากน้อยแค่ไหน แล้วความจำต่อเครื่องเท่าไหร่  ลูกเล่นแต่ล่ะรุ่นนั้นแตกต่างกันออกไป อยู่ที่เราต้องการแบบไหน ชอบลูกเล่นแบบไหน 

หรือว่าเราจะรองมาเปรียบเทียบกับรุ่นหัวเว่ย ในตอนนี้รุ่นนี้มาแรงเพราะเขาตอบโจทย์กับลูกค้าที่ต้องการมากขึ้น ทั้งกล้อง ทั้งความจำ แบตเตอร์รี่ ความจำ ยิ่งเป็นกล้องตอนนี้มีทั้งให้เราเลือก ยิ่งเราชอบเป็นคนที่รักการถ่ายรูปเราก็เลือกรุ่นนี้เลย 

เพราะหนึ่งกำลังมาแรงมาก แต่ถ้าเรานั้นไม่มีเงินมากถึงขนาดนั้นเราก็เลือกสิ่งที่รองลงมาค่ะ เราเชื่อว่า ภายในวันข้างหน้าต้องมีรุ่นที่ต้องพัฒนาเพิ่มข้นอีก 

เอาเป็นว่าเราอยากให้คุณเลือกที่คุณนั้นชอบแล้วเลือกที่เราต้องทำงาน ใช้งานมากน้อยแค่ไหน สำคัญหรือไม่สำคัญ ถ้าคุณเป็นคนที่พอหาเงินเองได้โดยไม่เดือดร้อนคนอื่นเราก็ขอให้คุณนั้นลุยเลยค่ะ  เลือกในสิ่งที่เราชอบเพื่อที่จะได้เป็นของขวัญให้กับตัวเราเอง จะได้มีกำลังใจ ในการทำงานให้มากขึ้น